Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi: Quý cơ quan/ tổ chức.

Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết bị bức xạ Hạt nhân Việt Nam – VINARAD (Công ty VINARAD) Xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác.

VINARAD là đơn vị chuyên sâu, cung cấp các giải pháp về Quản lý, kiểm soát an toàn bức xạ cho các cơ sở bức xạ. (Theo Giấy Đăng ký hoạt động dịch vụ Đào tạo an toàn bức xạ số 42/2018/ĐK/ATBXHN do Cục ATBXHN cấp ngày 06/09/2018 và Giấy Đăng ký hoạt động Dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử về kiểm xạ số 32/2018/ĐK/ATBXHN do Cục ATBXHN cấp ngày 23/07/2018).

Quan điểm, triết lý kinh doanh của VINARAD: “KHÔNG CHỈ LÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ, MÀ LÀ TRAO SỰ AN TÂM”, chúng tôi luôn nhất quán quan điểm này trong việc xây dựng cơ chế, chính sách đến chất lượng từng dịch vụ, nhằm đảm bảo tối ưu sứ mệnh hỗ trợ của mình.

Đội ngũ của VINARAD:

VINARAD được hỗ trợ bởi những chuyên gia đầu ngành, nhưng trên hết với đội ngũ cán bộ nhân viên tận tâm, nhiệt thành và cùng chung một mục tiêu: được đóng góp giá trị của mình cho lợi ích xã hội và sự an tâm của Quý đối tác, VINARAD cam kết về những giá trị mà chúng tôi đem lại về ngắn hạn và lâu dài trong quá trình hợp tác. Chúng tôi tâm niệm sự an tâm của quý đối tác là sự thành công của chính mình.

Tầm nhìn, Sứ mệnh của VINARAD:

 • Trở thành một Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ, chuyên nghiệp về dịch vụ & trang thiết bị kiểm soát an toàn bức xạ, hạt nhân với những giá trị dịch vụ vượt trội. Doanh nghiệp mang đến 1 hình thức quản lý an toàn bức xạ mới hiện đại – nhanh gọn – tiện lợi theo xu hướng công nghệ 4.0.
 • Một Tổ chức nghiên cứu phát triển (R&D), liên tục đổi mới sáng tạo các sản phẩm cung cấp, các giải pháp kỹ thuật mang tính ứng dụng cao, và là cầu nối hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về an toàn bức xạ với tính thực tế, sự thực thi trong công tác kiểm soát bức xạ tại cơ sở.
 • Một tổ chức Đào tạo đội ngũ nhân viên bức xạ mới: với đầy đủ kiến thức & tính thực tiễn cao, có khả năng áp dụng linh hoạt & hiệu quả trong tiến hành công việc bức xạ, quản lý an toàn bức xạ tạo giá trị tối ưu cho Doanh nghiệp. Đào tạo những đội ngũ quản lý an toàn bức xạ hiện đại có kiến thức sâu và khả năng linh hoạt trong xử lý các tình huống sự cố bức xạ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xã hội trong các lĩnh vực.

Dịch vụ của VINARAD:

VINARAD đã và đang xây dựng một hệ thống dịch vụ hỗ trợ hoàn chỉnh với tôn chỉ TỐC ĐỘ – LINH HOẠT – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ. VINARAD hiện nay đang là đơn vị duy nhất cam kết cung cấp giải pháp quản lý/kiểm soát bức xạ toàn diện: Ký hợp đồng hợp tác kiểm soát an toàn bức xạ toàn diện với VINARAD, là việc Quý vị ủy thác trách nhiệm quản lý/kiểm soát an toàn bức xạ cho VINARAD, VINARAD sẽ thay mặt theo dõi, thực hiện các thủ tục pháp lý cũng như tư vấn các biện pháp quản lý, kỹ thuật đảm bảo thực thi đầy đủ – kịp thời các quy định của pháp luật, trên tinh thần tối ưu hóa chi phí, lợi ích của mỗi Tổ chức.

Từ 2019 VINARAD áp dụng công nghệ thông tin vào hình thức quản lý, kiểm soát tiến độ thực hiện công việc, tương tác giữa các bên và tra cứu thông tin/Hồ sơ bức xạ của cơ sở, khai thác trực tuyến mọi lúc – mọi nơi.

Các hạng mục dịch vụ kiểm soát an toàn VINARAD đang cung cấp bao gồm:

 • Kiểm xạ/ đo đánh giá an toàn bức xạ cho việc tiến hành công việc bức xạ;
 • Tổ chức các khóa Đào tạo cấp chứng nhận về an toàn bức xạ, ứng phó sự cố cho nhân viên bức xạ, người phụ trách an toàn, phụ trách ứng phó sự cố trong Công nghiệp & Y tế.
 • Cung cấp ​liều kế cá nhân (TLD, liều kế điện tử ), dịch vụ ​đoc liều bực xạ cá nhân – đổi liều kế gối đầu, cho thuê liều kế…;
 • Thực hiện thủ tục cấp phép mới/gia hạn giấy phép tiến hành công việc bức xạ (Giấy phép sử dụng thiết bị bức xạ, máy phát tia X, nguồn phóng xạ/ Giấy phép Xuất – Nhập khẩu & vận chuyển nguồn phóng xạ);
 • Xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ và thực hiện thủ tục cấp Phê duyệt Kế hoạch ƯPSC;
 • Tư vấn tổ chức diễn tập ứng phó sự cố bức xạ;
 • Áp tải vận chuyển nguồn phóng xạ trên phạm vi toàn quốc;
 • Lập báo cáo phân tích, Báo cáo đánh giá an toàn bức xạ, thiết kế che chắn phòng X-quang, phòng xạ trị gia tốc, xạ trị áp sát, thiết kế che chắn kho lưu giữ nguồn phóng xạ;
 • Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo bức xạ, liều kế cá nhân điện tử…
 • Cung cấp trang thiết bị bảo hộ chống phóng xạ, thiết bị cảnh báo bức xạ, thiết bị ứng phó sự cố bức xạ…
 • Các dịch vụ liên quan khác theo yêu cầu…

VINARAD xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân tiến hành công việc bức xạ/sử dụng nguồn phóng xạ có quan tâm và mong muốn xây dựng một cơ chế quản lý an toàn bức xạ một cách toàn diện, chính quy, hiệu quả.

Xin cảm ơn & Trân trọng./.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ
0822012888